Kinh nghiệm

CHỌN KÍCH CỠ SÀN GỖ TỰ NHIÊN NHƯ THẾ NÀO ĐỂ PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN?

Đây là một vấn đề không kém phần quan trọng quyết định thành quả 1 sàn nhà đẹp hoàn hảo! Chọn sàn gỗ cũng giống như chọn quần áo. Uy tín, chất lượng, phải chăng, đẹp đẽ không chưa đủ, mà còn cần kích thước tương ứng với bộ khung. Việc chọn sai kích cỡ làm nổi bật khuyết điểm và dìm hàng ưu điểm, khiến người nhìn không cảm thấy thoải mái, phải thay đổi, rất lãng phí thời gian và công sức!

Nhằm giúp quý khách tránh được sai sót đáng tiếc trên, Lào Việt Phát Triển xin chia sẻ kinh nghiệm đúc kết rất dễ nhớ như sau:

Hiện nay, sàn gỗ tự nhiên được phân làm 2 nhóm kích thước

1️⃣ HÀNG TIÊU CHUẨN: có kích thước 15 x 90 x 450/600/750 mm

➡️ Nếu DT lắp sàn của bạn < 70m2 thì nên chọn nhóm kích thước này, tạo cảm giác tương đồng với không gian đang bị hạn chế, không bị ngột ngạt.
➡️ Thường được sử dụng trong các căn hộ chung cư, phòng của trẻ em, café, cửa hàng (shop), spa …có không gian nhỏ và vừa, với phong cách thân thiện, gần gũi.
➡️ Do đáp ứng nhu cầu phổ biến nên giá cả nhóm kích thước này phải chăng, nguồn hàng cung ít bị hạn chế.

2️⃣ HÀNG NGOÀI TIÊU CHUẨN: có kích thước 15 x 120 x 900/1050 mm.

➡️Nếu DT lắp sàn của bạn từ 70m2 trở lên thì nên chọn nhóm sàn gỗ bản to này, giúp hạn chế cảm giác rối mắt, tạo sự thanh thoát thoáng đãng cho không gian.
➡️Thường được sử dụng trong các căn hộ, nhà riêng, đại sảnh công ty, nhà hàng, khách sạn, showroom, phòng triển lãm (gallery), phòng tập yoga/gym, sàn nhảy…có DT lớn, với phong cách sang trọng, hiện đại.
➡️Sử dụng nhóm sàn gỗ này thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Vì là hàng ngoài tiêu chuẩn nên có giá cao hơn loại sàn gỗ bản nhỏ.

📣Nếu quý khách vẫn còn lăn tăn khi quyết định sàn gỗ phù hợp, đừng ngại liên hệ với chúng tôi. Lào Việt Phát Triển với nhiều năm kinh nghiệm thẩm mỹ trong thi công sàn gỗ tự nhiên, sẽ đồng hành hỗ trợ, tư vấn khách hàng tận tình 24/7! Thông tin liên hệ:

Facebook: Công ty TNHH Lào Việt Phát Triển

Hotline: 093.565.2402 – 090.651.5480

Share this post on Google+